บ้าน

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

อย่างดี ซุ้มประตูตรวจจับโลหะ สำหรับการขาย
อย่างดี ซุ้มประตูตรวจจับโลหะ สำหรับการขาย
มีคุณภาพดีบริการดีความร่วมมือที่ดี!

—— Vitaly

พวกเขาเป็นมืออาชีพใน WTMDs และความคิดสร้างสรรค์ในตลาดนำไปสู่ความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวของเรา

—— ลาวัลย์

พวกเขามีทีมที่เป็นมืออาชีพและเป็นมิตรมาก ๆ ถือว่าเราเป็นครอบครัว

—— Anoop

บริษัท นี้มีประเพณีและชื่อเสียงที่ดีฉันเชื่อมั่นในคน

—— มูฮัมหมัดซาลมานอันวาร์

ดีขึ้นและดีขึ้นในอนาคตความซื่อสัตย์สุจริตและการบริการที่ดีเป็นเหตุผลที่ฉันเลือก บริษัท นี้

—— ฟาร์แมน

ที่มีคุณภาพดีและราคาที่ดีจะให้ความร่วมมือตลอดเวลา

—— Soulef

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.
ใหม่จากโรงงาน ใหม่จากโรงงาน ห้องแสดง ห้องจัดเลี้ยงอเนกประสงค์ สำนักงานในโรงงานเก่า เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะ การประชุมเชิงปฏิบัติการของเรา นิทรรศการของเรา กิจกรรมของทีม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Zhonganxie
ไม่มีพนักงาน : 50~80
ยอดขายประจำปี : 2000000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
ประวัติความเป็นมาของ บริษัท :

ARSENAL แบรนด์ต่างประเทศในยุโรปและอเมริกาและเป็นหนึ่งในสี่แบรนด์ความปลอดภัยชั้นนำของโลก กลุ่มรักษาความปลอดภัย USA ARSENAL ก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางศตวรรษปัจจุบันเป็นทุนจดทะเบียน 100 ล้านดอลลาร์มีสำนักงานใหญ่ที่ฟลอริดาสหรัฐอเมริกาผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก

ในศตวรรษที่ 21 ARSENAL Hong Kong Security Group ได้เปิดตัวสู่เอเชียในปี 2011 ประสบความสำเร็จในการอนุมัติความร่วมมือทางเทคนิคครั้งแรกในแผ่นดินใหญ่ - เซินเจิ้น Zhonganxie Technology Co. , Ltd. และลงนามความร่วมมือ

Zhonganxie Technology Co. , Ltd. บริษัท ความร่วมมือทางเทคนิคเฉพาะในแผ่นดินใหญ่คือกลุ่มฮ่องกงดำเนินการสหรัฐอเมริกา ARSENAL ตั้งอยู่ในการปฏิรูปของจีนและการเปิดเมืองเขตเศรษฐกิจพิเศษ - เซินเจิ้น Zhonganxie มุ่งมั่นที่จะแนะนำการรักษาความปลอดภัย ARSENAL แบรนด์และเทคโนโลยีการพัฒนารองการผลิตการขายและบริการของวิสาหกิจไฮเทค

เดินผ่านโรงงานตรวจจับโลหะ

รายละเอียด บริษัท :

เซินเจิ้น Zhonganxie Technology Co. , Ltd ส่วนใหญ่ในการวิจัยและผลิตอุปกรณ์ของภายใต้ระบบการตรวจสอบยานพาหนะ, เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะ, เครื่องสแกนสัมภาระ x-ray, เครื่องตรวจจับโลหะมือถือ ... ฯลฯ Zhonganxie ยืนอยู่เสมอในตำแหน่งแรกของอุตสาหกรรมความปลอดภัยของจีนและกลายเป็นผู้นำตลาด!

ในปี 2015 การผลิตเครื่องตรวจจับโลหะประตูและการขายเกิน 5,000 ชิ้น

ในปี 2559 การผลิตและยอดขายเครื่องตรวจจับโลหะเกิน 10,000 ชิ้น

ในปี 2560 การผลิตและยอดขายเครื่องตรวจจับโลหะเกิน 15,000 ชิ้น

ในปีพ. ศ. 2561 การผลิตและยอดขายประตูตรวจจับโลหะเกิน 18,000 ชิ้น

ไม่ว่ากำลังการผลิตหรือยอดขายจะกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมความปลอดภัยหรือไม่

Zhonganxie อยู่กับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 8 ปีกลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมความปลอดภัยเนื่องจากเซินเจิ้น zhonganxie technology co., ltd. ศูนย์กลางการตลาดเพื่อรวมทรัพยากรทั้งหมดสำหรับการวางแผนแบรนด์การดำเนินการตลาดระบบการตลาดการจัดการมาตรฐานเพื่อการตัดสินใจทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้แน่ใจว่าสาเหตุความปลอดภัยบวกการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

เพื่อให้ดีขึ้นปรับตัวเข้ากับตลาดและปรับปรุงการแข่งขันขององค์กรอย่างต่อเนื่อง zhonganxie เชื่อเสมอว่าเทคโนโลยีเป็นรากฐานขององค์กรนวัตกรรมเป็นทางออกขององค์กร zhonganxie จะพัฒนา 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกปี ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปรากฏได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมากและได้รับผลกระทบของตลาดที่ดีมาก

ผลิตภัณฑ์:

เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะระบบสแกนสัมภาระเอ็กซ์เรย์ยาเสพติดและเครื่องตรวจจับวัตถุระเบิดเครื่องตรวจจับดอกไม้ไฟการค้นหาภาพยานพาหนะและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยรวมถึงประตูเครื่องตรวจจับของเหลวอันตรายเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดินเครื่องตรวจจับโลหะมือถือ เครื่องมือตรวจสอบอาหารและยา, เครื่องคัดกรองสัมภาระ, กระจกตรวจสอบยานพาหนะด้านล่างและอื่น ๆ มีหนึ่งในสี่แบรนด์ความปลอดภัยของอเมริกาในโลกคือ USA Arsenal Security Group เพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคนิค Zhonganxie Technology ได้ยืนอยู่แถวหน้าในอุตสาหกรรมการผลิตความปลอดภัยของจีนและกลายเป็นผู้นำตลาด!

เพื่อตอบสนองการพัฒนาตลาดฝ่ายขอเซินเจิ้น Zhonganxie Technology Co. , Ltd. ศูนย์การตลาดรวมทรัพยากรทั้งหมดเพื่อทำการตัดสินใจทางวิทยาศาสตร์สำหรับการวางแผนแบรนด์การดำเนินการตลาดระบบการตลาดการจัดการมาตรฐานเพื่อความปลอดภัย ปราดเปรียวมีประสิทธิภาพและพัฒนาอย่างรวดเร็ว

โครงการหลักในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา :

1. ปี 2558-2560 ประตูตรวจจับโลหะมากกว่า 289 ชิ้นได้มอบให้กับสถานีรถไฟความเร็วสูงในภาคใต้ของจีนรวมถึง "สถานีรถไฟเซินเจิ้นเหนือสถานีรถไฟกวางโจวใต้และสถานีรถไฟไห่หนาน";

2. ในปี 2560 ประตูตรวจจับโลหะขนาด 1482 ชิ้นได้จัดหาให้กับรถไฟใต้ดิน 14 สายในปักกิ่งเพียง "1 เดือน" จากการผลิตจนถึงการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

3. ในปี 2560 จำนวนประตูตรวจจับโลหะ 682 ชิ้นได้จัดทำโดยรถไฟใต้ดิน 6 สายในชิงเต่าเมโทรเพียง 20 เดือนจากการผลิตจนถึงการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

4. ในปี 2561 ประตูตรวจจับโลหะจำนวน 282 ชิ้นได้จัดจำหน่ายสำหรับรถไฟใต้ดินของประเทศไทย

5. ในปี 2018 ฟุตบอลโลกในรัสเซียเราได้จัดทำประตูตรวจจับโลหะมากกว่า 5,800 ชิ้น;

6. ในปี 2019 เราได้รับคำสั่งของประตูตรวจจับโลหะ 582 ชิ้นสำหรับรถไฟใต้ดิน 5 สายของเทียนจินเมโทร

7. ในปี 2019 เราได้รับคำสั่งซื้อเครื่องตรวจจับโลหะ 228 ชิ้นสำหรับรถไฟใต้ดิน 2 สายในปักกิ่งเมโทรอีกครั้ง

ทีมขาย zhonganxie

ใหม่เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะ

สำนักงานใหญ่เซินเจิ้นใหม่ของเรา:

สำนักงานใหม่ของเราอยู่ถัดจากสถานีรถไฟเซินเจิ้นเหนือในศูนย์ Huilong HBC จะย้ายไปที่สำนักงานแห่งใหม่นี้ในกลางเดือนมิถุนายนข้างล่างนี้เป็นภาพพิธีการขึ้นบ้านใหม่ของเรา

โรงงานของเรา:

โรงงานของเรามี 13,000 ตารางเมตร ภาพรวมของโรงงานและการประชุมเชิงปฏิบัติการ:

เดินผ่านโรงงานตรวจจับโลหะ

เราขอเชิญชวนทุกฝ่ายที่มีอุดมคติสูงส่งเพื่อน ๆ แขกที่จะแสวงหาการพัฒนาร่วมกันเพื่อนำไปสู่ธุรกิจการรักษาความปลอดภัยของโลก! เราจริงใจยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วม!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Jasmin Liu

โทร: +86 13316978380

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)