บ้าน

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

อย่างดี ซุ้มประตูตรวจจับโลหะ สำหรับการขาย
อย่างดี ซุ้มประตูตรวจจับโลหะ สำหรับการขาย
มีคุณภาพดีบริการดีความร่วมมือที่ดี!

—— Vitaly

พวกเขาเป็นมืออาชีพใน WTMDs และความคิดสร้างสรรค์ในตลาดนำไปสู่ความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวของเรา

—— ลาวัลย์

พวกเขามีทีมที่เป็นมืออาชีพและเป็นมิตรมาก ๆ ถือว่าเราเป็นครอบครัว

—— Anoop

บริษัท นี้มีประเพณีและชื่อเสียงที่ดีฉันเชื่อมั่นในคน

—— มูฮัมหมัดซาลมานอันวาร์

ดีขึ้นและดีขึ้นในอนาคตความซื่อสัตย์สุจริตและการบริการที่ดีเป็นเหตุผลที่ฉันเลือก บริษัท นี้

—— ฟาร์แมน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 50~80
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

อาร์เซนอลแบรนด์ต่างประเทศในยุโรปและอเมริกาและเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านความปลอดภัยสี่ของโลก สหรัฐอเมริกา ARSENAL กลุ่มรักษาความปลอดภัยก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ตอนนี้เป็นทุนจดทะเบียน $ 100 ล้านบาทมีสำนักงานใหญ่ในฟลอริด้าประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

ในศตวรรษที่ 21 กลุ่มรักษาความปลอดภัย ARSENAL ฮ่องกงนำเข้ามาในเอเชียในปี 2011 มันประสบความสำเร็จที่ได้รับอนุญาตความร่วมมือทางเทคนิคครั้งแรกในแผ่นดินใหญ่ - เซินเจิ้น Zhonganxie เทคโนโลยี จำกัด และลงนามความร่วมมือ

Zhonganxie Technology Co. , Ltd. บริษัท เดียวความร่วมมือทางวิชาการในแผ่นดินใหญ่เป็นกลุ่มฮ่องกงดำเนินสหรัฐอเมริกาอาร์เซนอลอยู่ในประเทศจีนของการปฏิรูปและเปิดพิเศษเมืองเขตเศรษฐกิจ - เซินเจิ้น Zhonganxie มุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยการแนะนำของอาร์เซนอล แบรนด์และเทคโนโลยีของการพัฒนาที่สองการผลิตการขายและการให้บริการของผู้ประกอบการที่มีเทคโนโลยีสูง

Zhonganxie Technology Co. , Ltd ส่วนใหญ่ในการวิจัยการผลิต: เครื่องตรวจจับโลหะเอ็กซ์เรย์สัมภาระอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยการตรวจคัดกรองยาเสพติดและเครื่องตรวจจับวัตถุระเบิดตรวจจับดอกไม้ไฟรถค้นหาภาพและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอื่น ๆ equipments.Security includ ประตูตรวจจับของเหลวอันตรายใต้ดิน เครื่องตรวจจับโลหะ, เครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือเครื่องเข็มที่ใช้ในอาหารและการตรวจสอบยาเสพติด, การคัดกรองสัมภาระเครื่องกระจกด้านล่างตรวจสอบยานพาหนะและอื่น ๆ มีหนึ่งในสี่ของอเมริกันแบรนด์การรักษาความปลอดภัยในโลก, สหรัฐอเมริกาอาร์เซนอลกลุ่มรักษาความปลอดภัยเพื่อให้การสนับสนุนทางเทคนิค Zhonganxie เทคโนโลยีได้เสมอยืนอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมการผลิตการรักษาความปลอดภัยของจีนและกลายเป็นผู้นำตลาด!

เพื่อตอบสนองการพัฒนาตลาดฝ่ายขอเซินเจิ้น Zhonganxie เทคโนโลยี จำกัด ศูนย์บูรณาการการตลาดทรัพยากรทั้งหมดในการตัดสินใจทางวิทยาศาสตร์สำหรับการวางแผนแบรนด์การดำเนินงานของตลาดระบบการตลาดมาตรฐานการบริหารจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการรักษาความปลอดภัย การใช้งานที่มีประสิทธิภาพ, การพัฒนาอย่างรวดเร็ว

เราขอเชิญชวนทุกฝ่ายที่มีอุดมคติสูงส่งเพื่อนผู้ที่แสวงหาการพัฒนาร่วมกันเพื่อนำไปสู่ธุรกิจการรักษาความปลอดภัยของโลก! เราจริงใจยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วม!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Janny Pan

โทร: 86-755-82879177

แฟกซ์: 86-755-25332807

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)