บ้าน

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

อย่างดี เครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือ สำหรับการขาย
บริษัท นี้มีดีเองและชื่อเสียงผมเชื่อว่าในคน

—— แจ็คอาลี

พวกเขาเป็นมืออาชีพใน WTMDs และความคิดสร้างสรรค์ในตลาดนำไปสู่ความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวของเรา

—— เสิร์จ Khodorov

ที่ดีขึ้นและดีขึ้นในอนาคต, ความซื่อสัตย์สุจริตและบริการที่ดีมีเหตุผลที่ผมเลือก บริษัท นี้

—— จอห์นเอ่อฟุลตัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.
Foreign sales department Enterprise culture wall

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 30~40
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

อาร์เซนอลแบรนด์ต่างประเทศในยุโรปและอเมริกาและเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านความปลอดภัยสี่ของโลก สหรัฐอเมริกา ARSENAL กลุ่มรักษาความปลอดภัยก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ตอนนี้เป็นทุนจดทะเบียน $ 100 ล้านบาทมีสำนักงานใหญ่ในฟลอริด้าประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

ในศตวรรษที่ 21 กลุ่มรักษาความปลอดภัย ARSENAL ฮ่องกงนำเข้ามาในเอเชียในปี 2011 มันประสบความสำเร็จที่ได้รับอนุญาตความร่วมมือทางเทคนิคครั้งแรกในแผ่นดินใหญ่ - เซินเจิ้น Zhonganxie เทคโนโลยี จำกัด และลงนามความร่วมมือ

Zhonganxie Technology Co. , Ltd. บริษัท เดียวความร่วมมือทางวิชาการในแผ่นดินใหญ่เป็นกลุ่มฮ่องกงดำเนินสหรัฐอเมริกาอาร์เซนอลอยู่ในประเทศจีนของการปฏิรูปและเปิดพิเศษเมืองเขตเศรษฐกิจ - เซินเจิ้น Zhonganxie มุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยการแนะนำของอาร์เซนอล แบรนด์และเทคโนโลยีของการพัฒนาที่สองการผลิตการขายและการให้บริการของผู้ประกอบการที่มีเทคโนโลยีสูง

Zhonganxie Technology Co. , Ltd ส่วนใหญ่ในการวิจัยการผลิต: เครื่องตรวจจับโลหะเอ็กซ์เรย์สัมภาระอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยการตรวจคัดกรองยาเสพติดและเครื่องตรวจจับวัตถุระเบิดตรวจจับดอกไม้ไฟรถค้นหาภาพและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอื่น ๆ equipments.Security includ ประตูตรวจจับของเหลวอันตรายใต้ดิน เครื่องตรวจจับโลหะ, เครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือเครื่องเข็มที่ใช้ในอาหารและการตรวจสอบยาเสพติด, การคัดกรองสัมภาระเครื่องกระจกด้านล่างตรวจสอบยานพาหนะและอื่น ๆ มีหนึ่งในสี่ของอเมริกันแบรนด์การรักษาความปลอดภัยในโลก, สหรัฐอเมริกาอาร์เซนอลกลุ่มรักษาความปลอดภัยเพื่อให้การสนับสนุนทางเทคนิค Zhonganxie เทคโนโลยีได้เสมอยืนอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมการผลิตการรักษาความปลอดภัยของจีนและกลายเป็นผู้นำตลาด!

เพื่อตอบสนองการพัฒนาตลาดฝ่ายขอเซินเจิ้น Zhonganxie เทคโนโลยี จำกัด ศูนย์บูรณาการการตลาดทรัพยากรทั้งหมดในการตัดสินใจทางวิทยาศาสตร์สำหรับการวางแผนแบรนด์การดำเนินงานของตลาดระบบการตลาดมาตรฐานการบริหารจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการรักษาความปลอดภัย การใช้งานที่มีประสิทธิภาพ, การพัฒนาอย่างรวดเร็ว

เราขอเชิญชวนทุกฝ่ายที่มีอุดมคติสูงส่งเพื่อนผู้ที่แสวงหาการพัฒนาร่วมกันเพื่อนำไปสู่ธุรกิจการรักษาความปลอดภัยของโลก! เราจริงใจยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วม!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Janny Pan

โทร: 86-755-82879177

แฟกซ์: 86-755-25332807

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)